Về Girlsongo Accessories,

Với tâm hồn mơ mộng và mê làm đẹp, tụi mình muốn là nơi mà mọi cô gái đều nghĩ đến khi cần một món phụ kiện nào đó. Với tụi mình, phụ kiện không chỉ là một món trang sức mà nó chính là cá tính của người mang.

G.I.R.L.S ON GO – CÔ NÀNG MÊ DI CHUYỂN HAY NHỮNG CÔ GÁI NĂNG ĐỘNG

Với tụi mình, di chuyển không chỉ nói về những chuyến du lịch đâu nhé. Nó chỉ đơn giản là 1 buổi cafe tám đủ chuyện trên đời với lũ bạn sau một ngày làm việc, cũng có thể là một buổi tối lãng mạn với người yêu, hay đơn giản là tìm 1 góc thật chill – nghe Bài này chill phết – và thả hồn trong không gian của riêng mình. Mỗi cô gái sẽ có cách riêng để nạp năng lượng cho mình sau một ngày làm việc, tụi mình thường như thế, còn nàng thì sao?

Girlsongo Accessories có gì?

Girlsongo là kho phụ kiện của mọi cô gái – với tiêu chí đó các sản phẩm nhà Girlsongo mang đủ phong cách và kiểu dáng để các nàng có rạng rỡ khi đi làm mỗi ngày, cá tính khi đi quẩy cùng hội bạn, và thật khác lạ trong chuyến đi chơi xa.

ĐƠN GIẢN luôn là sự lựa chọn tốt nhất, nếu một buổi sáng ngủ dậy và nàng quá lười để suy nghĩ xem nên phối đồ gì, mẫu bông tai này có hợp với set đồ này không,…? Thì những mẫu bông tai đơn giản, phù hợp với mọi set đồ dành riêng cho những ngày như thế.

VINTAGE GIRLS, tụi mình, các cô gái nhà Girlsongo cực mê phong cách vintage, nên không thể thiếu các mẫu phụ kiện vintage trong kho phụ kiện nhà Girlsongo. Các mẫu khuyên dài đính đá, hay khuyên nụ với những họa tiết lạ, và màu sắc pastel,…sẽ là điểm nhấn cho set đồ của nàng đấy.

RETRO, tương tự như VINTAGE là mang lại nét hoài cổ, RETRO cũng vậy, nhưng xa hơn thế, phong cách retro mang đậm hơi thở thời trang của những thập niên trước. Nên đâu đó trong kho phụ kiện của Girlsongo, nàng sẽ thấy những mẫu phụ kiện theo kiểu dáng của những thập niên 70.

EUROPEAN STYLE,  phong cách cá nhân, đó là cảm nhận của tụi mình về phong cách này. Phong cách thể hiện cá tính của người mang, mỗi người mỗi vẻ, mỗi người sẽ có cách phối đồ, phụ kiện và sử dụng những gam màu trong set đồ rất khác nhau, nhưng, vẫn mang lại một cảm giác duy nhất cho người xung quanh đó là sự trẻ trung, năng động. Theo đó, các mẫu phụ kiện theo phong cách này mang đủ kiểu dáng và sắc thái. Nếu không xác định được mình cần phụ kiện gì, nàng sẽ bị choáng ngợp trong muôn vàn mẫu mã đấy.

BOHO, phong cách của dân du mục, là hơi thở của sự phóng khoáng, không ràng buộc.

, tỷ tỷ thứ phụ kiện bông tai, nhẫn, dây chuyền, vòng tay, mắt kính, túi tote,…với đủ phong cách như tụi mình đã nói ở trên đang chờ nàng đến rước về dinh đây.

Girlsongo’s Blog

Là nơi để tụi mình chia sẽ thông tin sau những chuyến du lịch, khỏe ảnh sống ảo, và viết những dòng tâm sự lan man.

Là nơi tụi mình cập nhật các thông tin về xu hướng thời trang, chia sẻ các TREND mà tụi mình thích,…

Và là nơi mà tụi mình khoe các sản phẩm CƯNG XỈU của #Girlsongo

Cảm ơn nàng đã ghé thăm nhà của Girlsongo Accessories, ngôi nhà của những cô gái mộng mơ!

GIRLSONGOACCESSORIES